Tìm việc làm

Chuyên viên sáng tạo nội dung STEM

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO POKI TÂN Á CHÂU

Hạn nộp: Hết hạn

Chi tiết thông tin tuyển dụng "Chuyên viên sáng tạo nội dung STEM"

Mức lương

9 - 15 triệu

Địa điểm

Mô tả công việc

• Biên soạn kịch bản video, các nội dung khoa học phù hợp với lứa tuổi tiểu học.

• Biên soạn, chỉnh sửa giáo trình và các chương trình/khóa đào tạo của Công ty.

• Trực tiếp tham gia tập huấn, giảng dạy, tổ chức sự kiện tại các cơ sở giáo dục.Thực hiện biên soạn nội dung, thiết kế hoạt động học các chương trình/chủ đề Kỹ theo yêu cầu (tuỳ từng dự án);

Yêu cầu công việc

• Thành thạo tin học văn phòng (đặc biệt là Word, Powerpoint).

• Tốt nghiệp đại học ngành Vật lý, Hóa, Sinh, Toán là một lợi thế.

• Năng lực sư phạm: Có khả năng truyền đạt, hướng dẫn học sinh thực hiện các nhiệm vụ học tập. Có khả năng viết được một giáo án (không nhất định phải tốt nghiệp sư phạm).

• Sáng tạo, yêu nghề, tâm huyết và muốn phát triển trong lĩnh vực giáo dục STEM.

• Có kinh nghiệm giảng dạy về khoa học.

Quyền lợi được hưởng

• Môi trường làm việc thân thiện, năng động, sáng tạo, không gò bó;
• Chính sách về lương thuỏng, phúc lợi hấp dẫn (du lịch nghỉ mát hàng năm, thưởng lễ tết, sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ......)
• Làm giờ hành chính: 8h-17h từ thứ 2 đến thứ 6 và 2 ngày thứ 7 trong tháng.
• Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật.
• Được tập huấn về các kỹ năng cần thiết về giáo dục STEAM, các kỹ năng làm việc nhóm và quản lý bản thân;
• Có cơ hội tham gia các khóa bồi dưỡng phát triển bản thân;

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm "Ứng tuyển" ngay dưới đây.

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO POKI TÂN Á CHÂU

Tổ chức Giáo dục và Đào tạo POKI Tân Á Châu (POKI Learning Asia) là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam về phát triển các chương trình giáo dục kỹ năng công dân thế kỷ 21, kỹ năng sống và thúc đẩy ứng dụng CNTT trong việc dạy và học. Chương trình giáo dục kỹ năng sống POKI đã được triển khai đưa vào giảng dạy trong nhiều trường mầm non và tiểu học trên cả nước từ năm 2015 và dành được sự quan tâm rất lớn từ các nhà quản lý giáo dục, các nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, và đặc biệt là từ các bạn nhỏ. Mục tiêu và tầm nhìn của POKI Learning Asia là mang lại những sản phẩm giáo dục hiện đại, có ứng dụng CNTT, được đầu tư bài bản, khoa học, mang những hình riêng và gần gũi, thân thiện tới tất cả đối tượng học sinh, phụ huynh và giáo viên.

Quy mô

Từ 10 - 25 nhân viên Nhân viên

Địa chỉ

Tầng 2, Tòa nhà Trung Yên 1, Khu đô thị Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, Việt Nam