tim-viec-lam-part-time-cho-sinh-vien

Mẹo tìm việc làm part time cho sinh viên nhanh chóng và hiệu quả

Tìm kiếm việc làm part time phù hợp là mục tiêu của rất nhiều người trẻ. Dựa trên nhu cầu này, Cổng việc làm trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn gửi đến các bạn những mẹo tìm việc làm part time cho sinh viên nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

tim-kiem-viec-lam-online

Nguyên tắc tìm kiếm việc làm online nhanh chóng và hiệu quả nhất

Việc làm online thường được người lao động lựa chọn là "công cụ" tăng thu nhập tiện lợi nhất, đặc biệt là đối với học sinh, sinh viên. Vậy hãy cùng Cổng việc làm trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn khám phá nguyên tắc tìm kiếm việc làm online nhanh chóng và hiệu quả nhất ngay sau đây nhé.

gui-cv-file-word-hay-file-pdf

Nên gửi CV xin việc file word hay file PDF?

Nên gửi CV xin việc file word hay file PDF là câu hỏi quan trọng ảnh hưởng đến cách mà nhà tuyển dụng đánh giá và nhận biết ứng viên. Hãy cùng điểm qua sự khác nhau giữa hai loại CV này và tìm hiểu những trường hợp cần gửi CV xin việc file word trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

cach-viet-cv-xin-viec-an-tuong-thu-hut

Tìm hiểu về CV xin việc và cách viết CV ấn tượng, thu hút

Trong quá trình tìm kiếm công việc mơ ước, chắc hẳn mọi người đã rất quen thuộc với CV - một trong số những giấy tờ quan trọng nhất đối với ứng viên. Vậy, hãy cùng đi tìm hiểu cách viết CV xin việc đúng chuẩn, tạo được ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng qua bài viết dưới đây nhé!

danh-sach-mau-cv

Hướng dẫn viết CV chuẩn cho sinh viên ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn

Cách làm CV cho sinh viên ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn; ví dụ về cách viết tại mỗi phần: mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm, kỹ năng,...

check-out-hanh-trang-vung-vang-su-nghiep-toa-sang

Check out! Hành trang vững vàng, sự nghiệp tỏa sáng

co-hoi-nhan-hoc-bong-img-tri-gia-len-den-1-ty-dong-cho-giang-vien-va-sinh-vien-cua-dhqghn

Cơ hội nhận học bổng IMG trị giá lên đến 1 tỷ đồng cho giảng viên và sinh viên của ĐHQGHN

Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Quốc gia Hà Nội đã đạt được thỏa thuận với Công ty Cổ phần Đầu tư IMG về việc tài trợ học bổng cho giảng viên và sinh viên xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học. Học bổng được Chủ tịch IMG Lê Tự Minh đặt tên là "Học bổng IMG vì sự nghiệp giáo dục"

sinh-vien-the-he-gen-z-can-su-cham-soc-ho-tro-goi-mo-va-dong-hanh

Sinh viên thế hệ Gen Z cần sự chăm sóc, hỗ trợ, gợi mở và đồng hành

Đó là một trong những nội dung trọng tâm được trao đổi và thống nhất tại Hội nghị về công tác sinh viên diễn ra ngày 16/2 vừa qua tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN. Tham dự có GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Hiệu trưởng), PGS.TS Đặng Thị Thu Hương (Phó Hiệu trưởng), lãnh đạo các phòng ban chức năng, đại diện Ban chủ nhiệm và các cán bộ phụ trách công tác SV tại các đơn vị đào tạo.

hoi-nghi-tai-chinh-nam-2022

Hội nghị tài chính năm 2022

Hội nghị tổng kết công tác tài chính năm 2022 của Trường ĐHKHXH&NV diễn ra sáng ngày 10/01/2023 dưới sự chủ trì của GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Hiệu trưởng Nhà trường). Tham dự Hội nghị còn có thủ trưởng và các cán bộ phụ trách công tác tài chính - kế toán của các phòng, trung tâm, khoa/bộ môn trực thuộc.

khao-sat-so-bo-ctdt-cua-04-nganh-dong-phuong-hoc-ngon-ngu-hoc-triet-hoc-van-hoc-tai-truong-dhkhxh-nv

Khảo sát sơ bộ CTĐT của 04 ngành: Đông Phương học, Ngôn ngữ học, Triết học, Văn học tại trường ĐHKHXH&NV

Ngày 27/2/2023, tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHKHXH&NV), Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra đợt khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng 04 CTĐT của 04 ngành: ngành Đông phương học; ngành Ngôn ngữ học; ngành Triết học; ngành Văn học. Sau một ngày kiểm tra sơ hồ sơ minh chứng, Đoàn Đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long đã thông báo kết quả và tiến hành kí biên bản hoàn thành đợt khảo sát sơ bộ.