Tin tức & Sự kiện

co-hoi-nhan-hoc-bong-img-tri-gia-len-den-1-ty-dong-cho-giang-vien-va-sinh-vien-cua-dhqghn

Cơ hội nhận học bổng IMG trị giá lên đến 1 tỷ đồng cho giảng viên và sinh viên của ĐHQGHN

Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Quốc gia Hà Nội đã đạt được thỏa thuận với Công ty Cổ phần Đầu tư IMG về việc tài trợ học bổng cho giảng viên và sinh viên xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học. Học bổng được Chủ tịch IMG Lê Tự Minh đặt tên là "Học bổng IMG vì sự nghiệp giáo dục"

sinh-vien-the-he-gen-z-can-su-cham-soc-ho-tro-goi-mo-va-dong-hanh

Sinh viên thế hệ Gen Z cần sự chăm sóc, hỗ trợ, gợi mở và đồng hành

Đó là một trong những nội dung trọng tâm được trao đổi và thống nhất tại Hội nghị về công tác sinh viên diễn ra ngày 16/2 vừa qua tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN. Tham dự có GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Hiệu trưởng), PGS.TS Đặng Thị Thu Hương (Phó Hiệu trưởng), lãnh đạo các phòng ban chức năng, đại diện Ban chủ nhiệm và các cán bộ phụ trách công tác SV tại các đơn vị đào tạo.

hoi-nghi-tai-chinh-nam-2022

Hội nghị tài chính năm 2022

Hội nghị tổng kết công tác tài chính năm 2022 của Trường ĐHKHXH&NV diễn ra sáng ngày 10/01/2023 dưới sự chủ trì của GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Hiệu trưởng Nhà trường). Tham dự Hội nghị còn có thủ trưởng và các cán bộ phụ trách công tác tài chính - kế toán của các phòng, trung tâm, khoa/bộ môn trực thuộc.

khao-sat-so-bo-ctdt-cua-04-nganh-dong-phuong-hoc-ngon-ngu-hoc-triet-hoc-van-hoc-tai-truong-dhkhxh-nv

Khảo sát sơ bộ CTĐT của 04 ngành: Đông Phương học, Ngôn ngữ học, Triết học, Văn học tại trường ĐHKHXH&NV

Ngày 27/2/2023, tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHKHXH&NV), Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra đợt khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng 04 CTĐT của 04 ngành: ngành Đông phương học; ngành Ngôn ngữ học; ngành Triết học; ngành Văn học. Sau một ngày kiểm tra sơ hồ sơ minh chứng, Đoàn Đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long đã thông báo kết quả và tiến hành kí biên bản hoàn thành đợt khảo sát sơ bộ.

cong-doan-truong-dhkhxh-nv-to-chuc-thanh-cong-toa-dam-gan-ket-giang-day-nghien-cuu-khoa-hoc-va-cong-bo-quoc-te-

Công đoàn trường ĐHKHXH&NV tổ chức thành công Tọa đàm "Gắn kết giảng dạy, nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế"

Ngày 29/12 vừa qua, Công đoàn trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức thành công Tọa đàm: "Gắn kết giảng dạy, nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế". Tham dự Tọa đàm có BCH Công đoàn trường; đại diện BCH các công đoàn bộ phận; đông đảo công đoàn viên.

nam-2023-truong-dh-khoa-hoc-xa-hoi-va-nhan-van-dhqghn-co-tong-chi-tieu-dai-hoc-he-chinh-quy-la-hon-2-000-tang-gan-20-so-voi-nam-truoc

Năm 2023, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN có tổng chỉ tiêu đại học hệ chính quy là hơn 2.000, tăng gần 20% so với năm trước

Ngày 01/3/2023 Đại học Quốc gia Hà Nội đã phê duyệt chỉ tiêu tuyển sinh các trường thành viên, khoa, đơn vị trực thuộc. Theo chia sẻ của PGS.TS Đặng Thị Thu Hương, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN cho biết, số chỉ tiêu tăng (320) so với năm ngoái, sẽ được phân bổ cho 27 ngành đào tạo của trường.

cong-doan-khoa-van-hoc-truong-dhkhxh-nv-tien-hanh-thanh-cong-dai-hoi-cong-doan-nhiem-ki-2023-2028

Công đoàn Khoa Văn học trường ĐHKHXH&NV tiến hành thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2023-2028

Ngày 28/02/2023, Đại hội Công đoàn Khoa Văn học đã diễn ra trang trọng, ấm áp tại Văn phòng Khoa.

tang-cuong-hop-tac-quoc-te-trong-dao-tao-nghien-cuu-khoa-hoc-ve-ton-giao-van-hoa

Tăng cường hợp tác quốc tế trong đào tạo, nghiên cứu khoa học về tôn giáo, văn hóa

Ngày 21/2 vừa qua, tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã diễn ra lễ kí kết văn bản ghi nhớ hợp tác giữa Trung tâm Nghiên cứu Tôn giáo đương đại (thuộc Trường ĐHKHXH&NV) và Viện Nghiên cứu Tôn giáo và Văn hóa công dân (Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc).

tiep-dai-su-cong-hoa-bulgaria-tai-viet-nam

Tiếp Đại sứ Cộng hòa Bulgaria tại Việt Nam

Sáng ngày 16/6 vừa qua, GS.TS Hoàng Anh Tuấn đã có buổi tiếp xã giao Bà Marinela Ketkova (Đại sứ Cộng hòa Bulgaria tại Việt Nam) và ông Blagoy Prodanov (Phó Đại sứ, phụ trách Bộ phận Chính trị và Lãnh sự, Đại sứ quán Bulgaria tại Việt Nam). Cùng tiếp Đoàn công tác của Đại sứ quán Bulgaria có lãnh đạo Phòng Hợp tác và Phát triển, Khoa Ngôn ngữ học.

truong-dhkhxh-nv-tiep-va-lam-viec-voi-dai-dien-cua-dai-su-quan-sri-lanka

Trường ĐHKHXH&NV tiếp và làm việc với đại diện của Đại sứ quán Sri Lanka

Ngày 23/02/2023, tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) đã diễn ra buổi gặp gỡ, trao đổi giữa đại diện BGH Nhà trường với Đoàn công tác của Đại sứ quán Sri Lanka tại Việt Nam.