Công ty TNHH Transcosmos Việt Nam

Địa điểm: Toà nhà VTC Online, tầng 8 và tầng 20, số 18, phố Tam Trinh, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Website: https://www.trans-cosmos.com.vn/?locale=vi

Giới thiệu

Tập đoàn transcosmos là công ty toàn cầu có trụ sở chính tại Tokyo (Nhật Bản), thành lập năm 1966 với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công quy trình doanh nghiệp (BPO).transcosmos Việt Nam (TCV) là công ty 100% vốn Nhật Bản. Gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2014, TCV đã góp phần nâng tầm cho thị trường BPO Việt Nam. Với sự phát triển ổn định & chất lượng được đảm bảo từ việc kế thừa các quy chuẩn từ tập đoàn transcosmos (Nhật Bản), TCV đã trở thành sự lựa chọn của hơn 50 khách hàng tại Việt Nam và đa quốc gia.Trụ sở chính: Hà Nội Chi nhánh HCM: TRỤ SỞ Pico Plaza (Tân Bình) Tòa nhà Scetpa (Tân Bình) Mộc Gia (Tân Bình & Tân Phú)

Quyền lợi nhân viên

Du lịch