Tìm việc làm

Công ty TNHH Transcosmos Việt Nam

Hạn nộp: Hết hạn

Chi tiết thông tin tuyển dụng "[transcosmos Hà Nội] - Nhân Viên Tiếng Nhật (Mảng Thương Mại Điện Tử) - Tiếng Nhật N2"

Mức lương

10.000.000-15.000.000

* MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Ứng viên sẽ thực hiện một trong hai công việc chính dưới đây:

1. Sử dụng tiếng Nhật để trả lời các câu hỏi của khách hàng về các thiết bị điện tử, công nghệ cao, các trò chơi game thông qua hệ thống chat web, chat bằng phần mềm line.

HOẶC:

2. Sử dụng tiếng Nhật để giải đáp thắc mắc, hỗ trợ giải quyết khiếu nại của khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ trên sàn thương mại điện tử.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

- Năng lực tiếng Nhật tương đương N2 trở lên (đặc biệt là khả năng đọc hiểu)

- Có khả năng trao đổi, giao tiếp với khách hàng người Nhật.

- Có khả năng nhập văn bản bằng tiếng Nhật, sử dụng Word, Excel thành thạo.

- Có khả năng làm ca đến 21:00 hoặc 22:00, làm các ngày nghỉ, ngày lễ, tết theo yêu cầu công việc.

- Không yêu cầu kinh nghiệm.

※Trường hợp đi làm thêm vào ngày nghỉ lễ, tết sẽ được hưởng trợ cấp làm thêm theo Qui định của luật lao động Việt Nam.

* CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN:

- Cơ hội huấn luyện: được tham gia khóa học đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và kỹ năng mềm.

- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN... theo qui định của luật Việt Nam

- Môi trường làm việc: Chuyên nghiệp, năng động

- Thăng chức tăng lương 1 năm / 1 lần

- Quà tặng/tiền mặt vào các dịp lễ tết trong năm, trợ cấp hiếu, hỉ, sinh con, ốm đau.

- Các hoạt động gắn kết nhân viên toàn công ty.

* THỜI GIAN LÀM VIỆC:

8h/ngày; 5 ngày/tuần theo lịch vận hành của dự án.

* ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:

Công ty transcosmos Việt Nam, tầng 20 toà nhà VTC Online, số 18 phố Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm "Ứng tuyển" ngay dưới đây.

Thông tin công ty

Công ty TNHH Transcosmos Việt Nam

Tập đoàn transcosmos là công ty toàn cầu có trụ sở chính tại Tokyo (Nhật Bản), thành lập năm 1966 với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công quy trình doanh nghiệp (BPO).transcosmos Việt Nam (TCV) là công ty 100% vốn Nhật Bản. Gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2014, TCV đã góp phần nâng tầm cho thị trường BPO Việt Nam. Với sự phát triển ổn định & chất lượng được đảm bảo từ việc kế thừa các quy chuẩn từ tập đoàn transcosmos (Nhật Bản), TCV đã trở thành sự lựa chọn của hơn 50 khách hàng tại Việt Nam và đa quốc gia.Trụ sở chính: Hà Nội Chi nhánh HCM: TRỤ SỞ Pico Plaza (Tân Bình) Tòa nhà Scetpa (Tân Bình) Mộc Gia (Tân Bình & Tân Phú)

Quy mô