Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Truờng ĐH Chu Văn An

Địa điểm: Tòa B2-Rừng Cọ, khu đô thị Ecopark, huyên Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website:

Giới thiệu

Trường Đại học Chu Văn An là Trường Đại học Tư thục được thành lập theo Quyết định số 135/QĐ-TTg ngày 08/06/2006 của Thủ tướng Chính phủ. Sau hơn 16 năm thành lập, Trường đã đào tạo hàng chục nghìn sinh viên, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Hưng Yên và các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Tháng 08 năm 2021, Tập đoàn Ecopark (Tập đoàn lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, giáo dục, y tế, nông nghiệp...) đã quyết định đầu tư vào Trường để phát triển Trường với diện mạo mới về mọi mặt, mong muốn góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập của đất nước trong giai đoạn mới.

Hiệu trưởng Trường Đại học Chu Văn An là GS.TS Hoàng Thế Liên - Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ tư pháp; Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội; Phó Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam; Uỷ viên Hội đồng khoa học Ủy ban thường vụ Quốc hội; Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Khoa học Pháp lý Bộ Tư pháp.

Triết lý giáo dục của Trường là "Lấy người học làm trung tâm, đào tạo không chỉ kiến thức mà cả trách nhiệm đạo đức đối với nghề nghiệp và khả năng hội nhập".

Tập đoàn Ecopark đầu tư xây dựng trường với quan điểm: "Giá trị của một Trường không chỉ là hiệu quả bao nhiêu mà vì sự tân tiến của nó để lại cho muôn đời sau".

Quyền lợi nhân viên

Nghỉ phép

Thưởng